Bất ngờ với 1 quả trứng – 4 công thức triệt sạch lông nách

Ngoài công dụng để tẩy lông nách, công thức này còn có thể dùng để tẩy lông chân, tay cũng rất nhanh và không đau.

1. Lòng trắng trứng và bột nghệ

Trộn đều 1 lòng trắng trứng với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường thành hỗn hợp sền sệt. Sau khi làm sạch nách hãy thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới nách. Giữ nguyên trong 20 phút thì rửa lại với nước ấm.

Cứ thực hiện khoảng 2-3 lần mỗi tuần, sau 1-2 tháng các sợi lông đáng ghét sẽ mờ dần và biến mất hẳn.

2. Lòng trắng trứng và chanh

Lòng trắng trứng khi kết hợp với chanh cũng giúp loại bỏ lông nách đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, công thức này còn giúp vùng da dưới cánh tay trở nên trắng hơn và không bị thâm sạm.

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng đánh bông với 1 thìa nước cốt chanh. Sau khi rửa sạch vùng nách thì thoa chúng lên đó, đặt miếng giấy dán lên hỗn hợp, sau khi đã khô thì giật miếng giấy ngược theo chiều lông mọc. Thực hiện 2 lần mỗi tuần, sau 1 thời gian áp dụng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt ở nách.

3. Lòng trắng trứng và bột ngô

Lấy lòng trắng trứng trộn đều với 1 thìa bột ngô rồi bôi lên nách khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch với nước. Thực hiện 2 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Ngoài công dụng để tẩy lông nách, công thức này còn có thể dùng để tẩy lông chân, tay cũng rất nhanh và không đau.

4. Lòng trắng trứng, bột gạo và giấm

Trộn đều lòng trắng trứng, giấm và bột gạo theo tỉ lệ 1:1:1 để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau khi làm sạch nách thì lấy hỗn hợp thoa lên đó, kết hợp với massage theo chuyển động tròn khoảng 5 -10 phút thì rửa lại với nước sạch.

Hỗn hợp này khiến các nang lông trên bề mặt da yếu và rụng dần. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng trị thâm nách hiệu quả, các bạn hãy thực hiện và đừng bỏ qua nhé!

Lưu ý:

– Bạn không nên dùng nhíp để nhổ lông nách vì chúng sẽ gây viêm nhiễm, thâm sạm nách.

– Sau khi tẩy lông nách hãy thoa kem dưỡng hoặc nha đam vào vùng da dưới cánh tay để không bị đau rát, giảm thâm và mát da.

– Sau khi tẩy lông không nên tắm ngay.

– Hãy vệ sinh vùng da dưới cánh tay để đảm bảo vệ sinh thường xuyên

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *